Tuyên bố và trách nhiệm

Tuyên bố và trách nhiệm

VIN789 tự hào là một công ty trò chơi trực tuyến đáng tin cậy và có trách nhiệm. Trong 10 năm qua, VIN789 luôn duy trì mục tiêu chính là bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đồng thời luôn tuân thủ các quy tắc và quy định của ngành và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng từ khi đăng ký đến các dịch vụ khác.

VIN789 đã trải qua những kiểm tra an ninh chặt chẽ để không chỉ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thú vị mà còn là đảm bảo là nơi an toàn để chơi và thực hiện các giao dịch.

Do sự hỗ trợ từ khách hàng, VIN789 tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, VIN789 chắc chắn sẽ có những thiếu sót trong chất lượng dịch vụ mà chưa đem đến điều tốt nhất cho khách hàng. Thời gian gần đây, một số thương hiệu giả mạo VIN789 trên thị trường đã xuất hiện và tồn tại song song. Điều này làm hư hỏng nghiêm trọng hình ảnh của VIN789, gây nhầm lẫn và gian lận đến với Quý khách hàng.

Vì vậy, VIN789 chia sẻ một tuyên bố công khai cho mục đích làm rõ, rằng VIN789 không có liên quan đến địa chỉ trang VIN789.COM. VIN789 không chịu trách nhiệm trong bất kỳ giao dịch nào của khách hàng được phát sinh với trang này. Đồng thời, VIN789 hiện đang tiến hành các hành động cần thiết để truy tố các hành động phạm tội của VIN789.COM.

Hãy cẩn thận kiểm tra với Chăm sóc Khách hàng khi đăng nhập hoặc đăng ký vào các trang web và kênh chính thức của VIN789. Nếu bạn gặp hoặc sở hữu bất kỳ thông tin liên quan nào về công ty gian lận đã nêu, vui lòng liên hệ với Chăm sóc Khách hàng của VIN789. Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Hãy yên tâm rằng VIN789 sẽ luôn cố gắng để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với các giao dịch bảo đảm và an toàn.

Cảm ơn bạn.